Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Cao Viết Trường thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Ngày 26/07/2019 07:00:00

Tại xã Thúy sơn và Thạch Lập đoàn công tác của huyện do đồng chí Cao Viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách. Cùng đi có đại diện Hội Phụ nữ và lãnh đạo 2 xã nói trên.

Đ/c Cao Viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Thạch Lập và xã Thúy Sơn
1add470d11f1a5edDC Truong trao qua (1).jpg
Đoàn công tác của huyện đã đến thăm: Bệnh binh Phạm Văn Thiện và Phạm Xuân Định xã Thúy Sơn; Thương binh: Phạm Văn Địa, Quách Công Hồng tại xã Thạch Lập. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Cao Viết Trường- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị các địa phương, tiếp tục đẩy mạnh phong trào đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công, thể hiện tốt đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Đăng lúc: 26/07/2019 07:00:00 (GMT+7)

1add470d11f1a5edDC Truong trao qua (1).jpg