HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN, TẠI LÀNG BÌNH SƠN, XÃ THẠCH LẬP

Ngày 25/06/2018 13:46:23

Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND huyện với cử tri xã Thạch Lập trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện tại xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XIX, sáng 18/6/2018, các đại biểu HĐND huyện gồm: Ông Lê Văn Dần – Phó Chủ tịch HĐND huyện Ngọc Lặc , Ông: Lê Đình Khải – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thúy Sơn, Ông: Lê Vinh, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ngọc Lặc đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thạch Lập. Hội nghị tiếp xúc cử tri có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Thạch Lập và các ngành đoàn thể chính trị- xã hội; Cán bộ và đông đảo bà con cử tri của xã.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Thạch

Mở đầu Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu Ông: Lê Văn Dần, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện - báo cáo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện; hoạt động của Thường trực và các Ban HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2018; kết quả các kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XIX. Sau khi nghe báo cáo, Cử tri xã Thạch Lập bày tỏ sự kỳ vọng và tin tưởng vào những nội dung đã được triển khai trong 6 tháng đầu năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm cần bám sát, triển khai thực hiện kịp thời trong 6 tháng cuối năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Thạch

Đồng thời, các cử tri cũng kiến nghị đến các đại biểu HĐND các cấp các nội dung: Về việc đẩy nhanh tiến độ thi công một số công trình xây dựng trong xã, đặc biệt tuyến đường nhựa Thạch Lập đi Điền Thượng, Bá Thước, tuyến làm trước đã hư hỏng, tuyến sau chưa làm xong; Cử tri đề nghị nhà nước tiếp tục đầu tư xây dựng các đập ngăn nước đảm bảo tưới cho đồng ruộng. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện Ông Lê Văn Dần, Phó Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu toàn bộ các ý kiến của cử tri; trả lời một số vấn đề cử tri quan tâm. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện, xã đã được các cơ quan chuyên môn cấp huyện, cấp xã kịp thời kiểm tra và giải quyết theo thẩm quyền./.

Lê Thị Nga    VP UBND xã

Đăng lúc: 25/06/2018 13:46:23 (GMT+7)

Lê Thị Nga    VP UBND xã