Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sỹ Phạm Văn Hoách

Ngày 05/12/2019 00:00:00

Chiều ngày 23/5/2018 UBND xã Thạch Lập đã tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sỹ Phạm Văn Hoách về an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Chiều ngày 23/5, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thạch Lập long trọng tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ: Phạm Văn Hoách, về an nghỉ tại nghĩa trang quê nhà

Đồng chí Pham Văn Hoách sinh năm 1955 tại Làng Lập Thắng, xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc; anh xung phong lên đường nhập ngũ ngày tháng 6/1974, thuộc đơn vị D6E20F4, Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng chí đã cùng đồng đội nêu cao tinh thần anh dũng chiến đấu, vượt qua khó khăn gian khổ để hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngày 29/7/1978, đồng chí đã hy sinh trong khi đang làm nhiệm vụ và được an táng tại nghĩa trang liệt sỹ Hà Tiên Tỉnh Kiên Giang.

Cấp ủy Đảng, chính quyền và bà con nhân dân xã Thạch Lập làm lễ tiễn đưa hài cốt liệt sỹ về nơi an nghỉ

Sau 30 năm yên nghỉ tại nghĩa trang Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang và hôm nay ngày 23/5/2018 liệt sỹ Pham Văn Hoách đã trở về quê mẹ, trong sự đón tiếp trân trọng, trang nghiêm, sâu nặng nghĩa tình của cấp uỷ Đảng, chính quyền, nhân dân xã Thạch Lập và những người thân yêu trong gia đình./.

Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sỹ Phạm Văn Hoách

Đăng lúc: 05/12/2019 00:00:00 (GMT+7)