TẾT AN TOÀN, TRỌN VẸN Ý NGHĨA

Ngày 02/02/2024 13:00:00

VÌ MỘT CÁI TẾT AN TOÀN, TRỌN VẸN Ý NGHĨA, CÔNG AN XÃ THẠCH LẬP KHUYẾN CÁO MỌI NGƯỜI CẦN CHÚ Ý

Tuân thủ pháp luật, nhất là pháp luật về trật tự an toàn, giao thông.
Không lạm dụng rượu bia, sử dụng rượu bia có trách nhiệm, thực hiện các quy định liên quan nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Đã uống rượu bia thì không lái xe.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy.
Nghiêm cấm sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, mua bán, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, pháo nổ.
Nâng cao cảnh giác, đề phòng tội phạm, vi phạm pháp luật, nhất là nạn trộm cắp, lừa đảo, lừa đảo trên không gian mạng.
Thông báo cho cơ quan Công an xã Thạch Lập khi phát hiện các dấu hiệu, hành vi vi phạm pháp luật tại địa bàn. Số điện thoại Trưởng Công an xã; 0981878866.
38fb53c9d7667d382477.jpg

TẾT AN TOÀN, TRỌN VẸN Ý NGHĨA

Đăng lúc: 02/02/2024 13:00:00 (GMT+7)

Tuân thủ pháp luật, nhất là pháp luật về trật tự an toàn, giao thông.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy.
38fb53c9d7667d382477.jpg