Ngày 25/04/2024 00:00:00

LỪA ĐẢO GỌI YÊU CẦU CUNG CẤP THÔNG TIN KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ

Trong thời gian gần đây, Công an huyện Ngọc Lặc nhận được nhiều phản hồi của công dân trên địa bàn liên quan đến việc ĐƯỢC CÁN BỘ CÔNG AN HUYỆN GỌI ĐIỆN YÊU CẦU CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN và đến Công an huyện để Đăng ký, kích hoạt tài khoản đinh danh điện tử.
 Tuy nhiện hiện nay, Công an huyện chưa triển khai nội dung này. Để đảm bảo an ninh, an toàn thông tin cá nhân, Công an huyện Ngọc Lặc khuyến cáo người dân khi gặp trường hợp như trên tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân cho đối tượng.
Đối vs trường hợp công dân chưa đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử thì đến Công an xã, thị trấn để được hướng dẫn và đến Công an huyện để làm thủ tục đăng ký.
z5384409594521_ab0a659dd3c949b4ad0dc0869b8c2950.jpg

LỪA ĐẢO GỌI YÊU CẦU CUNG CẤP THÔNG TIN KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ

Đăng lúc: 25/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

z5384409594521_ab0a659dd3c949b4ad0dc0869b8c2950.jpg