Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền địa phương với cán bộ, hội

Ngày 07/08/2023 00:00:00

Chiều ngày 31/07/2023, Đảng ủy, ủy ban nhân xã Thạch Lập tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với cán bộ, hội viên hội nông dân xã Thạch Lập năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Long Ủy viên ban chấp hành huyện ủy-chủ tịch hội nông dân huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh- phó chủ tịch hội nông dân huyện

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên nông dân có ý nghĩa rất quan trọng, để các đồng chính lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương được trực tiếp lắng nghe và tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, để tập trung giải quyết những vấn đề vướng mắc mà nhân dân đang quan tâm. Từ đó sẽ tiếp thu ý kiến tham gia về những hạn chế, tồn tại, thiếu sót trong quá trình lãnh, chỉ đạo để kịp thời khắc phục, nhằm góp phần tạo sự đồng thuận giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Phát huy tốt vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với các hoạt động của cấp ủy, chính quyền.

Đăng lúc: 07/08/2023 00:00:00 (GMT+7)