Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thạch Lập Với nhân dân năm 2022

Ngày 25/08/2022 00:00:00

Sáng ngày 24/8/2022, UBND xã Thạch Lập tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2022

Sáng ngày 24/8/2022, UBND xã Thạch Lập  tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2022. Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức xã và 60 đại biểu đến từ 2 thôn Đô Sơn và Đô Quăn trên địa bàn.

ảnh 24.jpg

Chủ trì hội nghị:

1.                    Đ/c Phạm Văn Huy – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí : Phạm Hữu Tài - Bí Thư Đảng Uỷ, Chủ Tịch HĐND xã

Hội nghị đã được nghe Đ/c Bùi Văn Thắng -UVBTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Tại hội nghị có 05 đại biểu phát biểu ý kiến liên quan đến các nội dung phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội (làm đường GTNT, mương thủy lợi,vấn đề liên quan đến đất đai, chính sách với học sinh vùng 135, ...), công tác hộ tịch, hộ khẩu, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Đ/c Chủ tịch UBND xã và các đồng chí công chức chuyên môn, Công an xã đã tiếp thu, giải trình các ý kiến phát biểu.
anhe 24.jpg

Thông qua hội nghị nhân dân đã được trực tiếp phản ánh trực tiếp những ý kiến, kiến nghị đến lãnh đạo đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã và được giải đáp ngay tại hội nghị. Qua hội nghị, cấp ủy chính quyền xã đã kịp thời nắm bắt một phần những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và kịp thời trả lời, giải đáp cũng như tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, bức xúc của bà con nhân dân. Thành công của hội nghị đã góp phần nâng cao sự tin tưởng, đồng thuận của nhân dân đối với công tác điều hành, lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền xã trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; Góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy hiệu quả “Chính quyền thân thiện” tại địa phương.

Đăng lúc: 25/08/2022 00:00:00 (GMT+7)

ảnh 24.jpg

Chủ trì hội nghị: