Đại hội Đảng bộ xã Thạch Lập lần thứ XXII

Ngày 20/05/2020 10:00:00

Bài tuyên truyền chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Thạch Lập lần thứ XXII

nhiệm kỳ 2020 - 2025

Kính thưa toàn thể quý vị và các bạn!

Thực hiện chỉ thị số 35 Của Bộ Chính trị và hướng dẫn số 26 của ban tổ chức trung về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng;

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo các văn kiện, nhân sự và các điều kiện cho đại hội, từ ngày từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 5 năm 2020, tại hội trường ủy ban nhân dân xã,  Đại hội, đại biểu Đảng Bộ xã Thạch Lập lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức với 137đại biểu chính thức tham gia đại hội.

Trong hai ngày làm việc với tinh thần  tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Thạch Lập lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành toàn bộ chương trình, nội dung đề ra.

Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi bổ xung nhiều ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua, xác định rõ tiềm năng, lợi thế và các nguồn lực của xã trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2025 cụ thể bằng việc thảo luận chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội cũng đã đóng góp nhiều ý kiến sát thực sâu sắc vào dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXIV và dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Huy Toàn phó bí thư thường trực huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện, TM cho Ban thường vụ huyện ủy về tham dự và chỉ đạo đại hội. Bên cạnh đó đại hội cũng đã được đón tiếp các đồng chí nguyên bí thư đảng ủy xã qua các thời kỳ về tham gia và theo dõi đại hội.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị Quyết  về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp từ nay đến năm 2025 với các mục tiêu, chỉ tiêu thể hiện ý chí và nguyện vọng của toàn thể đảng viên và nhân dân trong xã, tiếp tục đổi mới quyết tâm đưa xã Thạch Lập phát triển nhanh bền vững sớm trở thành xã nông thôn mới.

Đồng thời Đại hội đã sáng suất lựa chọn bầu ra ban chấp hành đảng bộ xã khóa XXII gồm 14 đồng chí, đảm bảo tiêu chuẩn, có phẩm chất đạo đức và năng lực gánh vác trọng trách mà Đảng bộ và nhân dân giao phó, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới theo đúng tinh thần chỉ thị 35 của bộ chính trị và hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên; đại hội mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ nỗ lực đem hết sức mình, đồng tâm hiệp lực, giữ gìn và nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng bảo vệ quan điểm lập trường của Đảng; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn và năng lực công tác hoàn thành suất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ nhân dân giao phó. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV gồm 07 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Tại hội nghị ban chấp hành đảng bộ xã phiên họp đầu tiên. Hội nghị đã bầu ra Ban thường vụ đảng ủy xã gồm 5 đồng chí. Đồng chí Phạm Hữu Tài tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư đảng ủy, đồng chí Phạm Minh Nhận và đồng chí Phạm Văn Huy được bầu giữ chức danh Phó bí thư đảng ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.
z1888649254785_e91b5136da7ab64c44b64a6cee9eec1b.jpg

Đại hội đại biểu đảng bộ xã Thạch Lập lần thứ XXII có ý nghĩa hết sức quan trọng đây là Đại hội biểu thị quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà phát huy truyền thống quê hương, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng xã Thạch Lập phát triển nhanh và sớm trở thành xã nông thôn mới, góp phần cùng nhân dân trong huyện xây dựng huyện Ngọc Lặc không ngừng phát triển.
z1888649260512_339c0eb58b82e25c48f504cbdfc48394.jpg

Đại hội đại biểu đảng bộ xã Thạch Lập lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp đó là niềm vui lớn và nguồn cổ vũ với đảng bộ và nhân dân xã nhà. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên, nhân dân các dân tộc trong xã, các đoàn thể, tổ chức xã hội tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của quê hương, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà nghị quyết đaị hội đề ra, quyết tâm xây dựng xã Thạch Lập phát triển nhanh và sớm trở thành xã nông thôn mới.
z1888649260904_9bfbe2a34a5753e612db48217dd17271.jpg

.

Đại hội Đảng bộ xã Thạch Lập lần thứ XXII

Đăng lúc: 20/05/2020 10:00:00 (GMT+7)

Bài tuyên truyền chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Thạch Lập lần thứ XXII

nhiệm kỳ 2020 - 2025

Kính thưa toàn thể quý vị và các bạn!

z1888649254785_e91b5136da7ab64c44b64a6cee9eec1b.jpg

z1888649260512_339c0eb58b82e25c48f504cbdfc48394.jpg